Đế xilanh CA80 Airtac

178.000₫

Đế xi lanh là gì?

Chức năng của đế xi lanh chủ yếu là gắn xi lanh vào những vị trí trên thiết bị hoặc khuôn máy. Dù đây chỉ là thiết bị phụ kiện khí nén nhưng nó lại rất cần thiết để hỗ trợ cố định xi lanh một cách chắc chắn, giúp hệ thống vận hành thông suốt, an toàn và ổn định.Ngoài ra, nó còn giảm thiểu những sự cố khi máy móc làm việc.

Chất liệu để chủ yếu là sắt mạ, đồng hoặc inox. Với những ứng dụng đơn giản thì khách hàng có thể sử dụng loại đế thường làm bằng sắt mạ, được sơn đen bao bọc bên ngoài. Nếu công việc đặc thù có môi trường khắc nghiệt thì nên sử dụng loại đế hoàn toàn bằng inox để hạn chế tình trạng ăn mòn, oxi hóa cũng như hỏng hóc khi có va đập xảy ra trong quá trình xi lanh vận hành.

 

Trọng lượng của đế sẽ phụ thuộc vào kích thước đế. Đối với loại xi lanh có thông số, đường kính đặc biệt thì các đế sẽ được thiết kế riêng sao cho phù hợp. Ưu điểm của các loại đế ben hơi chính hãng đó là: Sản xuất bằng chất liệu kim loại 100%, lắp đặt nhanh chóng, có khả năng chịu được lực va đập tốt. Kích thước nhỏ gọn, cấu trúc đế đơn giản và đa dạng loại nên thích hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của khách.

đế xi lanh

Các loại đế xi lanh

Đế xi lanh là phụ kiện rất phong phú về chủng loại, kích thước và được phổ biến rộng rãi tại các đại lý, cửa hàng kinh doanh như:

Đế xi lanh CA

Đặc điểm của đế CA đó là: Có dạng hình chữ nhật, có 4 lỗ bắt vít để gắn xi lanh được thuận tiện. Nó có 1 lỗ lớn hình dạng chữ A.

Bạn có thể lựa chọn các loại đế CA như: CA 32, CA 40, CA 50, CA 63, CA 80, CA 100, CA 125, CA 160, CA 200.

 

Sản phẩm mới nhất

icon icon icon